1. Phần mềm Reno-Dental Plus có cho phép khách hàng sử dụng thử không, dùng thử trong thời gian bao lâu?
Hiện nay phiên bản Reno-Dental Plus có cho phép khách hàng sử dụng thử, khách hàng được nhập tối đa 200 bệnh nhân, không giới hạn thời gian sử dụng.


2. Phòng khám của tôi 1 Ghế có cần thiết phải sử dụng Phần mềm nha khoa Reno-Dental Plus không?
Reno-Dental Plus giúp công việc khám và điều trị của nha sĩ thuận lợi hơn. Nha sĩ sẽ quản lý bệnh nhân của mình một cách khoa học. Hồ sơ bệnh nhân sẽ được lưu trữ bằng phần mềm quản lý, tránh được sự thất lạc hồ sơ.


3. Tôi muốn sử dụng Phần mềm nha khoa Reno-Dental nhưng phòng khám tôi không có tiếp tân ?
Reno-Dental Plus đáp ứng cho phòng khám có tiếp tân và phòng khám không có tiếp tân. Nếu như phòng khám không có tiếp tân thì công việc nhập và tìm kiếm hồ sơ bệnh nhân trên máy tính có thể là trợ thủ hoặc là bác sĩ. Việc nhập hồ sơ bệnh nhân không nhất thiết phải nhập trong lúc bệnh nhân đến, có thể để cuối ngày nhập một lần cũng được.


4. Sử dụng phần mềm nha khoa phải có thêm một người ngồi nhập hồ sơ bệnh nhân?
Không nhất thiết phải có một người ngồi thường xuyên ở máy tính để nhập thông tin của bệnh nhân. Việc nhập hồ sơ có thể linh động hơn vào những lúc không có bệnh nhân.


5. Sau khi sử dụng thử Phần mềm nha khoa Reno-Dental Plus chúng tôi muốn đặt mua thì phải làm sao?
Chỉ cần Công ty chúng tôi nhận được thanh toán chuyển khoản, Công ty chúng tôi sẽ gởi cho Bạn số đăng ký để sử dụng phần mềm vĩnh viễn kèm theo giấy chứng nhận đăng ký sử dụng phần mềm


6. Phần mềm nha khoa Reno-Dental Plus sử dụng thích hợp cho phòng khám nha khoa nào?
Reno-Dental Plus sử dụng thích hợp cho Phòng nha có quy mô nhỏ. Phiên bản Reno-Dental 5.3P,Reno-Dental 5.3E có nhiều phân hệ chức năng giúp quản lý tổng thể hoạt động từ một Nha Khoa có quy mô trung bình cho đến Siêu Nha Khoa hoặc Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt.


7. Phần mềm nha khoa Reno-Dental Plus  có thể cài được nhiều máy trong cùng hệ thống mạng nội bộ phòng khám không?
Reno-Dental Plus được thiết kế theo dạng: Client/Server (Máy con/Máy chủ), vì vậy bạn sẽ khai thác sử dụng phần mềm một cách tối ưu và hiệu quả hơn nếu như nó được cài đặt nhiều máy chạy trên hệ thống mạng nội bộ (LAN).


8. Phần mềm nha khoa Reno-Dental Plus có cho phép lưu trữ hình ảnh X- Quang hay Camera của bệnh nhân được không?
Phiên bản Reno-Dental Plus có chức năng quản lý hình ảnh bệnh nhân đơn giản, cho phép lưu những hình ảnh chụp từ máy X-Quang kỹ thuật số và camera dental.


9. Phần mềm nha khoa Reno Dental có cho phép quản lý các cơ sở nha khoa qua môi trường internet không?
Phần mềm của Công ty chúng tôi cho phép chạy trong môi trường mạng nội bộ (LAN) và chạy trên môi trường internet (Reno-Dental 5.3 E dành cho quản lý tập trung các chi nhánh hoặc chuổi nha khoa quy mô lớn)

 1. Mạng nội bộ (Mạng LAN)

 

2. Internet

 

Joomla Templates - by Joomlage.com