Thứ hai, 24 Tháng 11 2014

Lợi ích sử dụng

Viết bởi : 
Chuyên mục : Lợi ích sử dụng
Lượt xem : 2712

Tiết kiệm:
+ Lưu trữ hồ sơ bằng phần mềm Reno-Dental
+ Tìm kiếm, truy xuất thông tin bệnh nhân nhanh chóng.
+ Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất làm việc.
+ Giảm chi phí : hồ sơ giấy, không gian lưu trữ, nhân sự


Gia tăng
+ Gia tăng việc khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị tối ưu cho bệnh nhân, phù hợp với tình hình tài chính của bệnh nhân.
+Tăng tính chuyên nghiệp cho tiếp tân, trợ thủ, bác sĩ.


Hỗ trợ:
+ Hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất nhờ hệ thống lịch hẹn, nhắc khám định kỳ và ngày sinh nhật của bệnh nhân.
+ Hỗ trợ xem lại thông tin điều trị điều trị trước đây của bệnh nhân, những hình ảnh chụp X quang, camera bằng phần mềm Reno-Dental.
+ Giúp người quản lý thực kiểm tra, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện ở mọi nơi mọi lúc.
Hiệu quả
+ Tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh do ứng dụng phần mềm Reno-Dental
+ Tạo sự tin tưởng, an tâm của bệnh nhân về độ chính xác khi đến điều trị.


Một số ý kiến đánh giá của khách hàng:
"Hệ thống Nha Khoa Việt Mỹ của chúng tôi sử dụng phần mềm Reno Dental từ 2009 đến nay để quản lý toàn bộ Hệ Thống. Phần mềm chạy rất ổn định và đáp ứng được nhu cầu của Công ty chúng tôi. Tôi đánh giá cao phần mềm của RENO.


Mr. Phục - GĐ Nha Khoa Việt Mỹ


"Tôi đã nghiên cứu qua rất nhiều phần mềm quản lý nha khoa rồi. Tôi thấy phần mềm quản lý nha khoa của Công ty RENO mang lại hiệu quả rất tốt , nó thích hợp cho tất cả các phòng khám nha khoa từ nhỏ đến lớn ở Việt Nam đều sử dụng được. Hiện tại Nha Khoa Lan Anh chúng tôi đang sử dụng phần mềm này từ năm 2005 đến nay."


Mr. Hồng Anh - Nha Khoa Lan Anh


"Nha Khoa Lê Hoàng hiện nay đang sử dụng Phần Mềm Quản Lý Nha Khoa của Công ty RENO từ năm 2006. Phần mềm này đã giúp chúng tôi thuận tiện rất nhiều trong việc theo dõi khách hàng và các dịch vụ khám và điều trị cho khách. Chúng tôi cũng rất hài lòng về sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình của nhân viên Công ty RENO trong việc ứng dụng phần mềm vào hoạt động điều trị Trung Tâm Nha Khoa của chúng tôi."


Dr. Lê Văn Điềm - GĐ Nha Khoa  Lê Hoàng

Joomla Templates - by Joomlage.com